GIỎ HÀNG : sản phẩm
 Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm chính hãng 100%
- 0439908791
- 0908066896
 Kỹ thuật
- 0908066896
Nước xả vải fineline 3500ml đủ...
90.000 VND
 
Nước xả vải comfort 3800ml
95.000 VND
 
Nước giặt carefor màu hồng, tím...
175.000 VND
 
Nước giặt fineline màu tím, hồn...
135.000 VND
 
Sữa tắm cao cấp shena 1200ml
99.850 VND
 
Bộ lau nhà hasanix không đạp châ...
450.000 VND
 
Các hình thức thanh toán

Khách hàng sau khi được tư vấn và quyết định mua hàng trên www.hoanggiaplaza.vn

chúng tôi có rất nhiều hình thức để giúp khách hàng nhận được hàng và thanh toán hóa đơn thuận tiện và nhanh chóng nhất. Các phương thức thanh toán gồm:

• Thanh toán tiền mặt trực tiếp

• Chuyển khoản qua ngân hàng

• Gửi tiền qua Bưu điện

• Thanh toán bằng thẻ ATM

01. Thanh toán tiền mặt

• Thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

ĐC: Số 345 phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

• Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi nhận hàng.

02. Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, xin vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo tài khoản dưới đây. Khi nhận được thông báo của ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn đặt mua hàng của Quý khách.

Lưu ý: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA sẽ nhận được thông tin thanh toán nhanh hơn và Quý khách không mất chi phí chuyển khoản, nếu Quý khách chuyển khoản vào tài khoản cùng hệ thống ngân hàng của Quý khách.

- Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua điện thoại, email phiếu chuyển tiền cho chúng tôi để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quí khách nhanh nhất.

+ THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PTTM HOÀNG GIA

- Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

- Số tài khoản: 990 990 170168 00068

- Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương – Chi nhánh Hà Nội

03. Gửi tiền qua Bưu điện

Khách hàng ở tỉnh xa có thể gửi tiền mua hàng cho CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA theo địa chỉ sau dây:

Người nhận: Dương Văn Hùng - công ty CPĐT và PTTM Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 345 phố Vọng – Hai Bà Trưng - Hà Nội.

• Điện thoại: 04. 3990 8791 – 09 08 06 6896

04. Chuyển khoản bằng ATM tại VN

Tới bất kỳ chi nhánh hoặc máy ATM nào thuộc liên minh OCEANBANK yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản sau:

OCEANBANK : Số tài khoản: 990 990 170168 00068

II. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG

• Vận chuyển miễn phí tới tận tay khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội

• Đối với những khách hàng ở ngoài Hà Nội sẽ phải chịu thêm chi phi vân chuyển được tính theo cước vận chuyển của Bưu điện hoặc xe khách. Ngoài ra khách hàng ở ngoài Hà Nội sẽ phải chuyển tiền trước. Sau khi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA xác nhận việc đã nhận được tiền thì sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Lưu ý và giải đáp:

1. Tôi muốn đến mua hàng của CÔNG TY CPĐT VÀ PTTM HOÀNG GIA thì tới địa chỉ nào?
- Trả lời : Quý khách muốn mua hàng của CÔNG TY CPĐT VÀ PTTM HOÀNG GIA có thể đến địa chỉ sau :
- Số 345 phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.


2. Tôi muốn mua sản phẩm của Công ty CPĐT Và PTTM Hoàng Gia qua trực tuyến & qua điện thoại, Công ty CPĐT Và PTTM Hoàng Gia có mang hàng đến nhà cho tôi được không ?

-Trả lời : Khi khách hàng đặt mua trực tuyến các sản phẩm của công ty CPĐT và PTTM Hoàng Gia, hình thức vận chuyển sẽ có hai hình thức là có thể đến trực tiếp công ty để nhận hàng (nếu khách hàng có điều kiện), hoặc công ty chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu. Mặt hàng mà khách hàng đặt mua, chúng tôi vận chuyển miễn phí đến tại địa chỉ của khách hàng ở Nội thành Hà nội và tính phí các nơi khác.

3. Tôi ở miền Trung hoặc miền Nam, tôi có thể mua sản phẩm của Công ty CPĐT Và PTTM Hoàng Gia không ? Hình thức thanh toán thế nào ? Có được vận chuyển hàng đến nhà không ?

-Trả lời : Trong trường hợp khách hàng ở miền Trung hoặc miền Nam, khách hàng vẫn có thể mua được sản phẩm của công ty CPĐT và PTTM Hoàng Gia. Khách hàng có thể gửi nhà xe thanh toán tiền mặt và nhận hàng hoặc bằng hình thức thanh toán chuyển khoản. Sau khi kiểm tra tiền đã chuyển về tài khoản của chúng tôi ( bao gồm giá của SP + tiền phí vận chuyển ), chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến cho khách hàng

+ THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY CPĐT VÀ PTTM HOÀNG GIA

- Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

- Số tài khoản: 990 990 170168 00068

- Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương – Chi nhánh Hà Nội

- Sau khi thanh toán xong 100% giá trị sản phẩm. công ty CPĐT và PTTM Hoàng Gia sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng.

4. Các phương thức mua hàng của Công ty CPĐT Và PTTM Hoàng Gia:
- Trả lời : Đến trực tiếp công ty CPĐT và PTTM Hoàng Gia theo địa chỉ trên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn mua hàng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất
- Mua hàng qua trực tuyến, chat, mail... / Khách hàng sau khi xem hàng hóa,muốn tư vấn để quyết định mua hàng, có thể đặt hàng trực tuyến trên trang web
www.hoanggiaplaza.vn Khách hàng cần điền các thông tin quan trọng –có dấu * - để nhân viên giao hàng sẽ gọi điện lại xác nhận và tiến hành các bước tiếp theo giao hàng và thanh toán. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống chat trực tuyến online và email để nhận các thông tin của khách hàng. Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có người liên hệ với bạn để hướng dẫn cụ thể.

Địa chỉ trang web www.hoanggiaplaza.vn / email

www.hoanggiaplaza.vn / banhangchinhhang@yahoo.com/

 hoặc gọi điện đến số: (04) 3990 8791

Mobie: 09 08 06 6896

Xin Quý khách vui lòng liên hệ với www.hoanggiaplaza.vn khi Quý khách cần biết thêm chi tiết hay có thêm yêu cầu.

5. Các phương thức mua hàng qua mạng rất phổ biến nhưng cũng rất cạnh tranh, www.hoanggiaplaza.vn có ưu thế gì để khách hàng lựa chọn mua hàng:

- Trả lời : www.hoanggiaplaza.vn rất cảm ơn câu hỏi hay của bạn. Chúng tôi có ưu thế mạnh nhất là sản phẩm luôn là chính hãng – giá cả thấp nhất thị trường do biết cân bằng giữa chi phí và hiệu quả - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ và tư vấn để khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm. Chính sách khách hàng tốt nhất và duy nhất có trên thị trường. Với những ưu thế trên, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ là thượng đế và chắc chắn sẽ tiếp tục mua hàng và giới thiệu bạn bè đến mua hàng tại www.hoanggiaplaza.vn Xin cảm ơn

6. Tôi đã mua hàng trên www.hoanggiaplaza.vn , tôi rất hài lòng về sản phẩm, tôi rất quan tâm đến các chính sách khuyến mãi của công ty:

Trả lời : www.hoanggiaplaza.vn rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng. Chúng tôi luôn xây dựng các chính sách khách hàng, chính sách khuyến mãi để thực hiện chiến lược chú trọng khách hàng của mình. Các chương trình khuyến mãi được xây dựng trọng điểm theo mùa, hoặc các ngày lễ tết trong suốt một năm.